Home / Công Nghệ / Hội Đồng Thanh Tra Nail Salon Và Những Điều Cần Biết

Hội Đồng Thanh Tra Nail Salon Và Những Điều Cần Biết

Ở bất kỳ một tiểu Bang nào trên nước Mỹ sẽ có một Salon Inspector( Hội đồng thanh tra nail salon), chuyên giám sát,kiểm tra các nail salon, tiệm spa chăm sóc sắc đẹp,…hoạt động trên địa bàn Bang. Họ đề ra các quy tắc riêng về vấn đề xây dựng, vệ sinh, dịch vụ… mà các chủ kinh doanh về ngành công nghiệp làm đẹp này phải chấp hành. Hãy cùng SalonDepot.com đi vào tìm hiểu rõ hơn.

Đối với Salon Inspector (Hội đồng Thanh tra Salon nail) – Một công ty tư vấn độc lập cung cấp các dịch vụ kiểm tra và hướng dẫn cho các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp – Các chủ salon và spa đã nói với tôi rằng: “họ cảm thấy mình đang rất biết ơn các ban Thanh tra Salon”. Tôi chỉ muốn hỏi rằng: “có thật sự một viên thanh tra chỉ có thể viết các giấy phạt, phạt tiền nếu họ phát hiện ra các hành vi đã vi phạm các quy định hiện hành, nguyên tắc hoạt động do hội đồng quy định hay không?”

Ghi nhớ những qui tắc của tiêu bang nơi mà bạn kinh doanh nail salon là một điều cực kỳ quan trọng và có lợi thế vì bạn sẽ cảm thất yên tâm kinh doanh hơn khi đã thực hiện đúng các qui tắc. Khi các nhân viên thanh tra kiểm tra salon của bạn họ sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi sự thực hiện nghiêm chỉnh các qui định. Sẽ không có bất kỳ một hình phạt nào dành cho bạnkhi thực hiện đúng qui định.. Đừng sợ hoặc đừng ngại khi bị hù dọa; đa số các nhân viên ban thanh tra đều rất dễ thương và chuyên nghiệp trong quá trình thanh tra. Họ cố gắng để không tạo ra cảm giác bắt người khác phải chịu đựng mình khi có thể. Nhưng hãy nhớ đó là công việc mà họ phải làm.

Có một số chủ salon nail đã báo cáo về thái độ không tốt của thanh tra viên trong quá trình kiểm tra, đó là thái độ thô lỗ hay có những lời bình phân biệt chủng tộc. Nếu bạn đang phải đối mặt với một thanh tra viên quá đáng và không đúng chuẩn mực đạo đức như thế, bạn nên báo cáo với Hội đồng Thanh tra ngay lập tức, trong quá trình thanh tra viên này đang kiểm tra hoặc ngay sau khi nhân viên này đi khỏi. Rất tốt nếu bạn có thêm khách hàng làm chứng. Một nhân viên thanh tra phải làm việc một cách chuyên nghiệp và tôn trọng chủ tiệm trong quá trình làm việc và ngược lại.Hợp tác với ban thanh tra cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và doanh nghiệp kinh doanh tốt.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì bất đồng với các kết luận của thanh tra, các bạn có thể kháng nghị trực tiếp tới Ủy ban thanh tra hoặc thậm chí chỉ cần gởi mail để trình báo, vàcung cấp các thông tin chắc chắn và nhiều nhất mà bạn có thể. Hội đồng sẽ xem xét mọi việc và có thể giảm hoặc bỏ các mức phạt cho salon của bạn.

Điều rất dễ dàng nhận thấy đó là các nail salon sẽ luôn dành quỹ thời gian để nhân viên hoàn thiện các kỹ năng, tay nghề, trong khi họ rất ít quan tâm đến phần sáng tạo,đổi mới kinh doanh cho doanh nghiệp . Hãy nhớ rằng các phong cách và kỹ thuật không chỉ là duy nhất, mà đó là những thứ thường xuyên thay đổi. Virut và vi khuẩn cũng thay đổi, do đó, các vấn đề vệ sinh cũng phải thay đổi theo.

Nếu bạn không thực sự nắm rõ về các quy tắc chính xác mà Hội đồng thanh tra tại tiểu bang nơi mà bạn đặt salon kinh doanh đề ra, bạn nên liên hệ với họ và yêu cầu họ làm rõ các vấn đề mà bạn chưa hiểu. Đừng chỉ  nên tin vào lời khuyên của đồng nghiệp – trong khi những gì họ nghĩ là đúng, thì thường xuyên lại là những lời đồn thổi hoặc là những diễn giải về pháp luật. Điều đó hoàn toàn không đúng.Hãy gọi tới Hội đồng thanh tra, bạn sẽ có được giải đáp tất cả các thắc mắc và những điều chưa biết.

Giáo dục bản thân tuân theo các nội qui, qui định của hội thanh tra nail salon đề ra sẽ khiến bạn trở nên tự tin khi các thanh tra ghé thăm. Đừng để đến lúc thanh tra tới kiểm tra nail salon rồi mới thay đổi, làm sạch thì người gặp bất lợi sẽ chính là bạn. SalonDepot.com hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về Hội Đồng Thanh Tra Nail Salon Và Những Điều Cần Biết. Salon Depot Chúc các bạn thành công !

 

Check Also

10 Sai Lầm Trong Kinh Doanh Ngành Nail

Hiện nay, vấn đề kinh doanh trong ngành nail, có những người thành công nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *